LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

benh viem da co dia

Nếu như bạn đã từng nghe về việc dùng lòng trắng trứng để chăm sóc da, làm đẹp đối với da khô, da hỗn hợp. Khi đó bạn sẽ có suy nghĩ rằng, liệu lòng trắng trứng có dùng làm thuốc chữa viêm da cơ địa hay không. Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI
Nên dùng lòng trắng hay lòng đỏ trứng chữa bệnh viêm da cơ địa

Trứng gà được biết là một loại “mỹ phẩm” làm đẹp của chị em phụ nữ từ thời xa xưa, họ tách lòng trắng trứng gà và lòng đỏ, rồi dùng lòng trắng trộn với một số hỗn khác để tạo thành một mặt nạ dưỡng ẩm và đẹp da. Tuy nhiên lòng trắng trứng gà lại không hề có tác dụng với bệnh viêm da. Nhưng mà dùng nó để đắp lên da khi da bị viêm da cũng không hề bị ảnh hưởng nó chỉ làm da xuất hiệu những dấu hiệu bong tróc da chết còn các mụn nước, mụn mủ không gây tiết dịch hay làm ngứa ngáy. Hơn nữa phần lòng trắng trứng này còn giúp da bạn có thêm độ ẩm khiến da không bị khô nứt nẻ.
Mà nên nhớ là dùng lúc trứng sống nhé.

Lòng đỏ trứng chữa bệnh viêm da cơ địa

Mà thay vì dùng lòng trắng ta dùng lòng đỏ để chữa bệnh viêm da cơ địa. Cách làm cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả trong việc điều trị rất cao. Lưu ý việc dùng trứng gà để trị bệnh khác với việc dùng trứng gà để ăn nhé. Nếu như bạn ăn thì lại tuyệt đối không được vì trứng gà có vị tanh sẽ càng khiến bạn nổi thêm vết ngứa đấy.

LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI
Tác dụng  của trứng gà với việc chữa bệnh viêm da cơ địa hiệu quả tuyệt đối

Bạn sẽ chỉ dùng nguyên lòng đỏ trứng gà và bôi ở ngoài da. Nó được chế biến thành dạng cao lòng đỏ và bôi lên thường xuyên ở vùng da bị tổn thương hiệu quả cực hiệu nghiệm luôn. Nếu như bạn bôi nó thường ngày chỉ sau 1 tuần các vết mụn sẽ dần dần biến mất, triệu chứng ngứa cũng giảm đi chông thấy.

Cách làm: bạn tách lòng đỏ với lòng trăng, cho lòng đỏ vào niêu đất rồi cho lên bếp đun đến khi nào mà thành dạng sệt sệt chuyển sang màu nâu là có thể dùng được.

Lưu ý khi bạn đun cao trứng phải đun thật nhỏ lửa khoảng 10-15p là đã được thành dạng cao rồi. Mỗi một lòng đỏ chỉ dùng được trong ngày thôi nhé, bắc ra cho vào bát để ấm rồi bôi lên trực tiếp vùng da bị bệnh. Cao lòng đỏ trứng gà có tính lành nên không hề gây tác dụng phụ như viêm da dị ứng nên bạn có thể làm từ 2-3 lần/ tuần. Sau một tuần bạn sẽ thấy da của mình khác ngay, giảm ngứa nhanh chóng, mụn cũng suy giảm triệt để. Người bệnh sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin giao thiệp trong công việc và học tập.

Trong dân gian có rất nhiều cách trị bệnh khác nhau, cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà phù hợp với những loại thuốc họ dùng, mỗi vùng mỗi miền lại có những phương thức trị bệnh không giống nhau hầu hết đều là do người đời trước truyền lại cho đời sau nhưng lại rất hiệu quả. Chủ yếu là các thầy thuốc xưa chữa bằng mẹo. Như nam thì hái 7 lá trầu, nữ thì hái 9 lá trầu theo vía của người nam và nữ, lúc hái không cho ai biết rồi mang về đun hoặc giã để đắp lên vùng da bị thương, lấy nước để tắm hoặc lau sẽ khiến những viết mụn giảm ngứa và dần biến mất.

Lòng đỏ trứng gà chữa bệnh viêm da cơ địa rất tốt và dễ thực hiện bạn hãy chia sẻ bài thuốc này với mọi người để cùng có cách trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng nhất. Hãy dựa vào chính những thứ có sẵn quanh nhà dùng làm bài thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ CHỮA BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI
1 (20%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.